Diễn đànDanh mục đơn: Hỏi - ĐápTrong thời gian tham gia bảo hiểm nếu chẳng may bị kẹt tài chính không thể đóng tiền thì sao?
Khách hỏi 2 năm trước

Nếu trong trường hợp tôi đang trong thời gian tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ mà chẳng may không đủ tài chính để có thể tiếp tục đóng tiền tham gia bảo hiểm thì sao?

Tư vẫn "Điểm tựa cuộc sống" Nhân viên trả lời 2 năm trước

Tham gia BHNT là tham gia một kết hoạch tài chính lâu dài nên bạn cần phải cân nhắc thật kĩ với mức phí có thể tham gia để đảm bảo mọi thứ sẽ được thực hiện theo kế hoạch. Nhưng nếu chẳng may bạn rơi vào trường hợp kẹt tài chính thì vẫn có nhiều cách giải quyết. Thông thường các công ty bảo hiểm đều cho bạn một khoảng thời gian để đóng phí bảo hiểm, ví dụ bạn sẽ có 60 ngày tính từ ngày đến hạn đóng phí, trong thời gian 60 ngày này hợp đồng bảo hiểm vẫn có hiệu lưc bình thường. Đặc biệt tùy vào sản phẩm tham gia bạn còn có thêm một số quyền lợi linh hoạt khác về việc đóng phí, chẳng hạn với sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt từ năm hợp đồng thứ 3 bạn có thể tăng giảm số tiền bảo hiểm, rút tiền từ giá trị tài khoản ( tối đa là 80% để tiếp tục được bảo vệ), ngoài ra từ năm thứ 5 của hợp đồng bạn có thể tự chủ động thời gian đóng phí , ví dụ năm thứ 5 bạn không đóng sang năm thứ 6 đóng vẫn được bảo vệ.

Your Answer

11 + 13 =